แหล่งแลกเปลี่ยนความรู้ องค์การบริหารส่วนตำบลป่าคาย
ขอเชิญร่วมตอบคำถามครับ

แมทช์เสื้อผ้าคนอ้วนสวย สไตล์ใหม่ๆที่ให้ลุคดูเท่แบบร็อคเกอร์

เสื้อลายดอกสีสันสดใส ลวดลายสวยเก๋ ยังคงเป็นเทรนด์ฮิตในช่วงซัมเมอร์ แม้ผ่านพ้นเทศกาลสงกรานต์ไปแล้ว ก็ยังสวยเหมาะสำหรับบรรยากาศในช่วงฤดูร้อนเป็นอย่างดี วันนี้เรามี เคล็ดหรือทริคในการสวมเครื่องแต่งกายลายดอกให้ดูดีมาฝากกัน
ทริคแรก ให้หญิงสาว จับคู่กับ "เครื่องประดับ" ที่สร้างอารมณ์ตัดหรือตรงกันข้ามกับลายดอก ได้แก่ จับคู่แว่นกันแดดทรงเท่ๆ ตัดกับความหวานของเสื้อลายดอก หรือเติมเครื่องประดับ อย่างแหวนและกำไล กับชุดเดรสลายดอก ก็จะได้ลุคหวานปนเซ็กซี่นิดๆ
หรือจะเลือกเฟ้นสวยเด่นเพียงแค่หนึ่งชิ้น ไม่ว่าเลือกสรรชุดแบบไหน แต่ให้เป็น "ลายดอกเพียงชิ้นเดียว" จับคู่กับอีกชิ้นในสีเรียบ ได้แก่ แฟชั่นยีน จะเลือกสรรสีอ่อนหรือเข้มก็สวยไม่หยอก หรือ จะจับคู่ลายดอกกับfashionอีกชิ้นในโทนสีธรรมชาติ อย่างเฉดสีน้ำตาล จะช่วยเพิ่มความรู้สึกอบอุ่นและเป็นธรรมชาติให้ลุคน่าสนใจ นอกจากนี้อาจเลือกคัดแมทช์กับกางเกง โดยเลือกสรร แต่งคุมโทนสีดำ ก็ดูเท่และทันสมัยไปอีกแบบ
ทริคต่อมา หากต้องการแต่งให้ดูเป็นทางการ ให้เลือกสรร"จับคู่กับแจ๊คเก็ต" ไม่ว่าจะเป็นสูทสีคลาสสิกอย่างดำ ขาว เทา หรือกรมท่า ในอารมณ์สบายๆ ชิลๆ ส่วนสาวชอบความเปรี้ยวซ่า แนะแมทช์กับเสื้อคลุมเฉดสีน้ำตาลมหรือผ้ายีน นอกจากนี้อาจเลือกจับคู่กับแจ๊คเก็ตสีสดตัดกับสีของลายดอก หรือแจ๊คเก็ตหนังตอกหมุด ที่ให้ลุคดูเท่แบบร็อคเกอร์

สอบถามหรือดูชุดเพิ่มเติมได้ที่
Website : แมทช์เสื้อผ้าคนอ้วนสวย สไตล์ใหม่ๆ http://www.xn--42c6baj1dovd6b8b1f4ece.com/
Email : sangjak@windowslive.com
Tel : 086-3072475 (AIS), 087-6751970 (DTAC) เกดค่ะ

โดยคุณ bigfat555 Mail to bigfat555 (110.168.237.154) [21 Apr 2014 18:37]
Error